Tin tức

5 lý do bắt buộc phải đầu tư vào bất động sản

InvestPhuQuoc 5 lý do bắt buộc phải đầu tư vào bất động sản:

➡Lý do thứ nhất: Thực tế chứng minh 80% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN, điều này lại đặc biệt đúng với Châu Á

“Địa ốc có tỷ lệ sinh lời cao trong suốt 10 năm qua và sẽ còn tiếp tục làm được điều đó trong ít nhất 10 năm tới”

Khi công bố danh sách những tỷ phú bất động sản giàu nhất thế giới, Forbes từng nhấn mạnh bất chấp sự biến động liên tục của các thị trường tài chính toàn cầu, giới tài phiệt bất động sản vẫn ngược sóng thành công.

InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc

➡Lý do thứ hai: Tiền phải kiếm ở nơi có rất nhiều tiền, bạn chỉ cần là 1 mắt xích nhỏ trong 1 cái bánh rất lớn thì cái bụng của bạn cũng là quá đủ no rồi.

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn.Bất Động Sản là tài sản lớn của mỗi quốc gia. Tỷ trọng Bất Động Sản trong tổng số của cải xã hội ở các nước có khác nhau nhưng thường chiếm trên dưới 40% lượng của cải vật chất của mỗi nước. Các hoạt động liên quan đến Bất Động Sản chiếm tới 30% tổng hoạt động của nền kinh tế.

➡Lý do thứ ba: Trong các kênh đầu tư, thực tế đã chứng minh hiệu quả đầu tư từ đầu tư bất động sản là tốt nhất.

Năm 2018 Các kênh đầu tư lời lỗ ra sao?? Năm 2018 giá vàng gần như không thay đổi trong năm, Chứng khoán và giá đôla biến động mạnh, tuy nhiên những cơn ‘sóng’ đất mới là điểm nhấn đầu tư của năm 2018

➡Lý do thứ tư: Giá trị bất động sản tăng giá theo thời gian và thường tăng giá nhanh hơn so với tốc độ mất giá của đồng tiền.

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng. Chắc bạn còn nhớ dạo trước có khá nhiều thông tin về việc người dân gửi tiết kiệm, để dành tiền sau 20,30 năm thì số tiền lớn lúc bấy giờ chỉ còn mua được vài tô phở thời nay. Nguyên nhân là do lạm phát làm đồng tiền mất giá, vì vậy bạn hãy cân nhắc tỉ lệ giữa việc tiết kiệm và đầu tư, bất động sản là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu ở Việt Nam.

➡Lý do thứ năm: Sử dụng được đòn bẩy tài chính và tận dụng được các ưu điểm của việc dùng đòn bẩy tài chính mang lại.

+ Tối ưu dòng tiền:

+ Chủ động trước biến động của thị trường

+ Cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi:

+ Giảm chi phí cơ hội và rủi ro thanh khoản

+ Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status