DỰ ÁN

CẬP NHẬT MỚI NHẤT BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MEYHOMES CRYSTAL PHÚ QUỐC

InvestPhuQuoc –  Phòng kinh doanh cập nhật mới nhất Bảng giá và Chính sách bán hàng Meyhomes Crystal Phú Quốc.

Cập nhật Bảng giá và Chính sách bán hàng Meyhomes Crystal mới nhất

Chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư  – những chủ nhân của Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2022 trong tình hình các ngân hàng đang siết room tín dụng. Chính sách thanh toán hấp dẫn, chỉ 2% mỗi tháng cho dòng tiền của nhà đầu tư kèm nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho Meyhomes Crystal. 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VIOLET 1 – MEYHOMES CAPITAL CRYSTAL CITY

BẢNG GIÁ SHOPHOUSE VIOLET 1-2 DỰ ÁN MEYHOMES CRYSTAL PHÚ QUỐC

CRYSTAL CITY – VÙNG TRI THỨC THĂNG HẠNG BẤT ĐỘNG SẢN

🔆 🔆 Xu hướng thành phố đổi mới sáng tạo trên thế giới không chỉ mang đến những sự thay đổi tích cực cho chính vùng đất ấy mà còn giúp bất động sản tại đó tăng giá trị vượt trội. Crystal City cũng không ngoại lệ khi là viên ngọc toả sáng hấp dẫn nhà đầu tư với làn sóng tri thức đang đổ về tại trái tim đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

💎 Crystal City thu hút những công dân tinh hoa nhờ hệ sinh thái sống hoàn mỹ mà nơi đây mang đến. Sức khỏe mỗi ngày được chăm sóc bởi chuỗi 80 công viên và tiểu công viên xanh mát cùng các thiết bị rèn luyện thể chất trải rộng khuôn viên 52ha. Công việc văn phòng được thực hiện tại chốn công sở mơ ước Innovation Hub, thôi thúc sự sáng tạo không ngừng với chuỗi tiện ích đỉnh cao như thư viện triệu đầu sách, trung tâm R&D hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng tri thức cấp cao, là phân khúc khách hàng tiềm năng để nhà đầu tư khai thác sản phẩm shophouse đa ngành hàng và là bảo chứng tuyệt vời cho tiềm năng tăng giá phi mã sau này.

💎 Ngoài ra, Quận đổi mới sáng tạo Crystal City hứa hẹn sự phát triển vượt bậc cho nền kinh tế thành phố đảo trong tương lai, cộng hưởng với sức tăng trưởng nóng của Phú Quốc sẽ là đích đến của mọi nhà đầu tư tinh anh.

Sở hữu ngay bất động sản tại Crystal City – HOTLINE: 0913823939

 

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status