Tin tức

Bim Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam

InvestPhuQuoc – BIM GROUP là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm, Dịch vụ Thương mại và Năng lượng Tái tạo

  • Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản
Phát triển du lịch và đầu tư Bất động sản

Các dự án BIM LAND

Không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá trị cốt lõi mà BIM Group hướng đến còn đặt vào việc xây dựng tổ ẩm cho hàng triệu người dân Việt Nam. Với mong muốn để lại những công trình có giá trị với thời gian, bắt kịp xu hướng thế giới và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, BIM Group đã chọn chiến lược đầu tư dài hạn, qua đó gia tăng giá trị bền vững cho bất động sản.BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và quốc tế như Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khu đô thị Halong Marina với tổng diện tích 248ha, Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với quỹ đất 155ha, Tổ hợp Trung tâm Thương mại & văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square tại Viêng Chăn, Lào…Với uy tín hơn 20 năm phát triển cùng nền tảng tài chính vững chắc, BIM Group là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

  • Nông nghiệp – Thực phẩm

Nông nghiệp - thực phẩm

BIM Group được đánh giá là nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, với tổng sản lượng tối đa có thể đạt hơn 10.000 tấn/năm, đồng thời sở hữu cánh đồng muối rộng nhất Đông Nam Á tại Quán Thẻ, tỉnh Ninh Thuận, với diện tích hơn 2.500ha và công suất tối đa trên 500,000 tấn muối thô/năm. Song hành với chặng đường phát triển chung của ngành nông nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, BIM sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư gia tăng quy mô sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và an toàn

 

 

  • Dịch vụ Thương mại

Elite Fitness & Spa

Luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng là kim chỉ nam trong ngành dịch vụ và thương mại của Tập đoàn, BIM Group sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ cao cấp, tân tiến để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. BIM Group sở hữu chuỗi phòng tập cao cấp Elite Fitness & Elite Active với không gian sang trọng cùng thiết bị tối tân và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, cùng với đó là chuỗi nhà hàng Zpizza mang đậm phong cách Mỹ.

 

 

 

  • Năng lượng Tái tạo

Năng lượng tái tạo

Việt Nam nằm trong vùng cận nhiệt đới gió mùa và có bờ biển kéo dài, nguy cơ thiếu điện gia tăng, nguồn cung chưa đáp ứng kịp thời, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh tế. Nhận thấy điều này BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo (năng lượng điện gió và điện mặt trời). Mục tiêu đến năm 2019 tạo thành khu trang trại năng lượng sạch lớn nhất Việt Nam với quy mô trên 300MW, sản xuất hơn 500 triệu kWh/năm, đáp ứng nhu cầu của hơn 100.000 hộ gia đình… Đến năm 2025 sẽ hình thành nhiều khu trang trại năng lượng sạch, hướng ngành năng lượng Việt Nam tới các nguồn năng lượng xanh.Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn năng lượng mới của BIM Group là con đường bền vững lâu dài, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích cho cuộc sống của người dân.

Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người. Tập đoàn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững. 

Các giải thưởng tiêu biểu:

  • Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thuỷ Sản năm 2012
  • Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thuỷ Sản năm 2012
  • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc năm 2008 – 2012
  • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hoà năm 2008 – 2012
  • Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu 2008 – 2012

BIM GROUP –  20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status