Tin tức

Điều gì khiến Meyhomes Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư?

Sản phẩm đầu tư ưu việt với sổ đỏ sở hữu lâu dài, mức giá hợp lý, hiệu quả đầu tư được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược. Đó là những nguyên nhân giúp khu đô thị cao cấp Meyhomes Phú Quốc dù mới ra mắt đã được giới đầu tư đưa vào “tầm ngắm”.

Sản phẩm đầu tư ưu việt

Trên thị trường BĐS Phú Quốc hiện nay, sản phẩm đầu tư đa phần là biệt thự nghỉ dưỡng và condotel với thời hạn sở hữu tối đa 50 – 70 năm. Nhà đầu tư thu lời từ cam kết lợi nhuận của CĐT và đơn vị vận hành khai thác. Thời gian lưu trú của gia chủ tối đa thường là 15 đêm nghỉ/năm (khách cần thông báo trước cho đơn vị vận hành). 

Meyhomes Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Đô thị cao cấp trở thành ngôi nhà thứ 2 đích thực của gia chủ. Về quyền sở hữu: Dự án là đô thị cao cấp nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt. Tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Về quyền sử dụng: Gia chủ có toàn quyền sử dụng và định đoạt với tài sản của mình: để ở, trực tiếp kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế…

Mức giá Meyhomes Phú Quốc

Tại thị trường Phú Quốc, condotel đang được rao bán với mức giá phổ biến từ 3 – 5,5 tỷ đồng, biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 15 – hơn 40 tỷ đồng. Còn Meyhomes Phú Quốc, theo tiết lộ từ chủ đầu tư, các căn mini hotel, shophouse có giá bán dự kiến chỉ từ: 7,2 tỷ /căn đã bao gồm VAT. So với condotel, mức giá này cao hơn nhưng diện tích sử dụng lớn hơn gấp vài lần. So với biệt thự biển, mức giá này thấp hơn hẳn nhưng lại chiếm ưu thế lớn về pháp lý với sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong khi đó, hệ thống tiện ích tại Meyhomes nếu so với các dự án khác cũng ở mức tương đương, thậm chí có nhiều hạng mục vượt trội.

Thử so sánh mức giá của Meyhomes Capital Phú Quốc với đất thổ cư tại Phú Quốc! Khảo sát cho thấy, giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2, còn giá đất tại trung tâm An Thới cũng đang ở mức vài chục triệu đồng/m2. Với quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại, chất lượng và giá trị sống mà Meyhomes mang lại chứng tỏ mức giá chủ đầu tư công bố đang là rất hấp dẫn.

Hiệu quả đầu tư

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú được công nhận 3 sao với 447 phòng; 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng. Hầu hết các cơ sở này nằm ở thị trấn Dương Đông, một số ở Cửa Dương, Dương Tơ. So với Nha Trang, tổng số khách sạn 3 sao của Phú Quốc hiện chỉ bằng 1/5, số phòng bằng 1/6. Còn so với Đà Nẵng con số này chỉ bằng 1/14. Nếu so sánh khách sạn 2 sao, khoảng cách càng chênh lệch.

Nguyên nhân là do các CĐT lớn “bỏ qua” phân khúc “boutique hotel” từ 2 – 3 sao, tập trung phát triển resort 5-6 sao. Trong khi khu vực mới nổi như Nam Phú Quốc, thị trường sẽ rất cần phân khúc này do giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho khách du lịch trẻ tuổi, năng động. Đây là điều kiện cần cho thành công kinh doanh mini hotel, shophouse tại dự án Meyhomes.

Về nguồn khách: Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí ngay bên cạnh, cùng với đó là nguồn khách có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường, Bản thân dự án cũng sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn do đó sẽ thu hút lượng khách lớn.

Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất. Thương hiệu của một quốc gia và là Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Từ vị thế thương hiệu quốc gia và các nguồn lực bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, MEYLAND được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

Hệ thống quản lý đô thị thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland đã dành gần 10 năm để ấp ủ, nghiên cứu, và đặt những nền móng vững chắc trước khi bứt phá và ghi dấu với dự án Bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc. Chặng đường 10 năm tích lũy các nguồn lực đã đem lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Với nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1,000 ha đất cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển dài hạn,với chiến lược đầu tư hiệu quả.

THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

HOTLINE: 0939 882 998

FANPAGE: https://www.facebook.com/InvestPhuQuoc/

 

 

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status