Tin tức

Meyhomes Capital Phú Quốc công bố đại lý phân phối dự án F1

Vào ngày 17/3/2020, Tân Á Đại Thành Meyland tổ chức buổi giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và công bố đại lý phân phối dự án F1 trên toàn quốc.

Meyland – Thương hiệu được Tập đoàn Tân Á Đại Thành định hướng trở thành đơn vị đầu tư phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam đã quyết định ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”. Sự kiện chính được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, TPHCM và được livestream tới các đại lý phân phối dự án. Bám sát chỉ đạo của các cấp chính quyền, tại mỗi điểm cầu livestream đều hạn chế số người tham dự. Có lẽ đây là lần đầu tiên sự kiện ra mắt một dự án bất động sản được thực hiện theo hình thức này.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu

Từ đầu cầu TPHCM, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: “Với kế hoạch được chuẩn bị bài bản hơn 10 năm qua, Meyland được định hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cũng là một trong những tập đoàn bất động sản đầu tiên thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh. Với quyết tâm đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành thành phố thông minh, hiện đại và là điểm đến mới của du lịch Phú Quốc, Meyland đã hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới như Dark Horse (Úc), ONE Landscape (Hồng Kông), ChungHo Nais (Hàn Quốc)…”.

Ông Andrew R.Frost – Giám đốc Dark Horse chia sẻ về cảm hứng thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tại sự kiện, ông Andrew R.Frost – Giám Đốc Dark Horse – đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc dự án chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một tổ hợp đô thị – du lịch độc nhất, hài hòa với cảnh quan nhiệt đới của Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa với những đường tròn đồng tâm của nước và sự cao quý của ngọc trai. Kim chỉ nam trong thiết kế của chúng tôi là: đa dạng, sâu sắc và duyên dáng. Mỗi đường nét dù là nhỏ nhất đều là sản phẩm của quá trình tư duy thấu đáo và sâu sắc. Quy hoạch đồng bộ toát lên “sự lan tỏa”, các trục đường chính đều hướng biển”.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng lãnh đạo các đại lý thực hiện nghi lễ ra mắt chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cũng trong lễ ra mắt giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyland đã công bố và trao chứng nhận đại lý cho các đơn vị phân phối. Tại Hà Nội, các đại lý phân phối gồm Hải Phát Land và liên minh DHN (Bhomes, An Việt Homes, Hợp Nhất land). Tại TPHCM là các đại lý SC Holding, Southern Land Việt Nam và liên minh 3 đại lý HTLand, Wikiland, Eagle Homes

Meyhomes Capital Phú Quốc công bố danh sách đại lý F1

Đại diện cho các đơn vị phân phối chia sẻ: 

Bà Mai Hoa – Giám đốc đại lý An Việt Homes chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với cách tổ chức của Meyland bởi sự chuẩn bị công phu, chu đáo và rất phù hợp với tình hình hiện nay. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự sự kiện ra mắt dự án và công bố đại lý sáng tạo như vậy. Nó giúp chúng tôi có thêm niềm tin vào chữ Tín, Tâm và Tầm của Meyland”.

Đã gắn bó lâu năm với thị trường Phú Quốc, chị Hương – Tổng Giám đốc HTLand nhận định: “Thị trường bất động sản Phú Quốc từ trước đến nay chủ yếu là sản phẩm nghỉ dưỡng với thời gian sở hữu tối đa 50 năm. Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hoàn toàn khác biệt khi nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu. Đó là lợi thế tuyệt đối của dự án”.

Meyhomes Capital Phú Quốc được ra mắt đã mang lại những gam màu tươi sáng cho thị trường bất động sản.

THÔNG TIN DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status