Tin tức

Những dấu chân đặt tại Việt Nam của gã khổng lồ Park Hyatt

InvestPhuQuoc – Tập đoàn Hyatt Regency ra đời ở Mỹ, gắn liền với các chuỗi khách sạn, resort gồm hơn 500 dự án bất động sản trải khắp toàn cầu. Hyatt có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thương mại và dịch vụ. Trong lịch sử phát triển của ngành kinh doanh bất động sản cao cấp, Hyatt cũng là cái tên đặt nền móng cho mảng biệt thự thương mại và căn hộ dịch vụ. Hàng chục năm qua, những bất động sản sang trọng có gắn tên Hyatt đã trở thành những địa chỉ đẳng cấp được giới doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ thế giới ưa chuộng.

Hiện tại ở Việt Nam, Hyatt đang quản lý hai khách sạn là Park Hyatt Sài Gòn tại TP.HCM và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa ở Đà Nẵng. Và sắp tới dự án Park Hyatt Resort Phú Quốc sẽ bắt đầu đi vào vận hành vào năm 2022.

Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon hiện có 244 phòng tại trung tâm quận 1, gần với nhiều tòa nhà lịch sử và công trình văn hóa khác. Park Hyatt Saigon được xây dựng theo phong cách Pháp xưa, kiến trúc sang trọng, tinh tế với tông màu chủ đạo là trắng và ngà. Ngoài ra, khách sạn còn được đánh giá cao về ẩm thực với những món ăn mang đậm văn hóa của cả phương Tây và phương Đông với 2 nhà hàng Opera và Square One.

Vào thời điểm khách sạn này được xây dựng năm 2005, nhiều người hoài nghi tính khả thi trong kinh doanh của nó bởi lượng khách hàng tiềm năng quá ít. Với tình hình kinh tế Việt Nam thời kỳ đó, số người có đủ điều kiện kinh tế để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế là không nhiều.

Park Hyatt Sài Gòn

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Chính thức khai trương vào cuối năm 2011, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa là tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm 193 phòng khách sạn, 95 căn hộ loại một, hai và ba phòng ngủ và 27 biệt thự biển loại ba phòng ngủ và có hồ bơi riêng. Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đã vinh dự được nhận giải thưởng xuất sắc dành cho khách sạn do cộng đồng du lịch trên toàn thế giới đánh giá trên trang TripAdvisor. Đặc biệt,  chỉ có khoảng 10% các khách sạn trên TripAdvisor vinh dự được nhận giải thưởng này.


Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Park Hyatt Resort Phú Quốc

Dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022, Park Hyatt Phu Quoc được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của những du khách sành sỏi bởi thiết kế và dịch vụ nghỉ dưỡng độc đáo giữa thiên nhiên nguyên sơ. Park Hyatt Resort Phú Quốc gồm 110 phòng khách sạn và 65 biệt thự biển cao cấp . Dự án lấy cảm hứng từ những ngôi làng truyền thống Việt Nam. Với nội thất sang trọng mà vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, tất cả phòng khách sạn và biệt thự đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh nhất tại Fanpage: www.facebook.com/Investphuquoc
Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status