Tin tức

Đại diện Tập đoàn Hyatt: “Park Hyatt Phu Quoc Residences sẽ là điểm đến hàng đầu về nghỉ dưỡng”

Theo InvestPhuQuocVào ngày 9/12/2019 tại Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn Hyatt đã phát biểu: “Park Hyatt Phu Quoc Residences sẽ là điểm đến hàng đầu về nghỉ dưỡng”

Lý giải việc chọn Phú Quốc cho dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, đại diện Tập đoàn Hyatt cho biết hòn đảo này sở hữu những ưu thế hiếm có.

Park Hyatt Phu Quoc Residences là dự án thứ hai của Tập đoàn Hyatt – một trong những “ông lớn” ngành khách sạn Mỹ tại thị trường Việt Nam, kể từ dự án đầu tiên năm 2005.

Chọn Phú Quốc là điểm đến cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, đại diện Hyatt cho biết, tập đoàn này tin tưởng vào tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của đảo ngọc và danh tiếng của đối tác cùng phát triển BIM Land.

Thỏa thuận Dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences giữa hai bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam 2019.

Theo bà Monika Dubaj – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Hyatt cho rằng, Phú Quốc có đầy đủ tiềm năng để trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về tự nhiên, cảnh quan, khí hậu… và sự tăng trưởng mạnh của khách du lịch tới đây những năm qua.

Theo Ông Adam Owen Riley – Trưởng ban Quản lý khách sạn và dịch vụ du lịch BIM Land, dự án hội tụ các yếu tố để nâng tầm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Phu Quoc có vị trí và không gian nghỉ dưỡng hiếm có, một mặt bao bọc bởi đường bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi nguyên sơ cùng một con suối chảy qua dự án. 65 căn biệt thự hạng sang, tầm nhìn hướng biển đi kèm nhiều trải nghiệm giải trí, ẩm thực.

Park Hyatt Phu Quoc còn là sự kết hợp giữa kinh nghiệm vận hành khách sạn hơn 60 năm của Tập đoàn danh tiếng thế giới Hyatt, cùng nhà phát triển bất động sản du lịch 25 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội…

Cập nhật nhanh nhất thông tin trên Fanpage: www.facebook.com/ParkHyattResortPhuQuoc

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status