Tin tức

Vị trí đắc địa của Khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc

InvestPhuQuocMeyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị cao cấp đang được các nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Quy hoạch dự án là Khu dân cư và đô thị ở cao cấp Hưng Phát rộng 56,09 ha có vị trí cực kỳ ưu việt cho nhà đầu tư xuống tiền.

GIÁ TRỊ TỪ VỊ TRÍ NAM BÃI TRƯỜNG

Meyhomes tọa lạc tại Bắc An Thới, tiếp giáp với Nam Bãi Trường – là một trong 2 thị xã lớn tại Phú Quốc. Dự án được kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, với địa thế ngay thiên nhiên hoang sơ – núi Ra Đa nên xứng đáng được đánh giá là Khu Đô Thị có vị trí “Tựa Sơn Nghinh Thủy” đắc địa bậc nhất tại Phú Quốc.

Bản đồ quy hoạch khu dân cư Nam Bãi Trường

Bản đồ quy hoạch khu dân cư Nam Bãi Trường

GIÁ TRỊ TRÊN CON ĐƯỜNG TỶ ĐÔ

Với đường bờ biển dài 20km (dài nhất và thẳng nhất tại Phú Quốc) từ Sân bay quốc tế về phía nam thị trấn An Thới, Bãi Trường được quy hoạch thành một quần thể với hơn 70 dự án thương mại, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển cao cấp.

Bản đồ các thương hiệu khách sạn quốc tế trên con đường tỷ đô

Cung đường tỷ đô chạy dọc Bãi Trường – Phú Quốc, tên gọi này do người dân Phú Quốc và giới đầu tư đặt bởi con đường có hơn 10 Thương hiệu quản lý khách sạn, resort quy mô lớn và một khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng giải trí cao cấp.

GIÁ TRỊ TỪ VỊ TRÍ NGAY CẠNH PARK HYATT PHU QUOC RESIDENCES

Meyhomes Capital Phú Quốc ngay cạnh Park Hyatt Phu Quoc Residences

Vẻ đẹp và tiềm năng của Bãi Trường được thể hiện khi rất nhiều tên tuổi, thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đang hiện diện dọc tuyến Bãi Trường đến Nam Đảo như: Sol Beach Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Pulman Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Sailing Club Villas Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc,…

GIÁ TRỊ TRÊN TRỤC ĐƯỜNG VEN BIỂN BÃI TRƯỜNG

Dự án nhà phố liền kề khu đô thị Meyhomes Phú Quốc còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

==>Chi tiết trục đường ven biển: https://investphuquoc.com/quy-hoach-duong-ven-bien-bai-truong/

GIÁ TRỊ TRÊN TRỤC ĐƯỜNG ĐT975 (ĐƯỜNG BÀO) 

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc nằm trên đường ĐT975 (Đường Bào) với 6 làn xe đã hoàn thiện – đây là tuyến đường chính toàn huyện đảo Phú Quốc đưa du khách và cư dân từ Dương Đông đi Nam Đảo và ngược lại. 

Chính vì vậy, ĐT975 trở thành con đường mang lại giá trị kinh doanh các dịch vụ giải trí, thương mại cần mặt đường rộng, không gian thoáng đãng để quảng bá sản phẩm như showroom ôtô, siêu thị điện máy, karaoke, văn phòng du lịch…

Với vị trí đắc địa như vậy nên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn đối với khách hàng mua để ở, cũng như khách hàng mua để đầu tư.

Cập nhật các thông tin thị trường tại Fanpage: www.facebook.com/InvestPhuQuoc

Yêu cầu tư vấn
0913 82 3939
DMCA.com Protection Status